Đồng chí Phạm Văn Hậu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh thăm, chúc Tết Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch

pvh
Đồng chí Phạm Văn Hậu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu tại buổi thăm, chúc Tết Trung tâm. Ảnh: Đình Nhi
Đến thăm Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch, đồng chí Phạm Văn Hậu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy khẳng định vị thế của Trung tâm là hết sức quan trọng cho sự phát triển chung của tỉnh. Trung tâm phải là nơi giới thiệu tiềm năng, cơ hội đầu tư, văn hóa, lễ hội, đặc sản, quê hương con người Ninh Thuận một cách bài bản, chuyên nghiệp, nhằm quảng bá, giới thiệu cho các doanh nghiệp, nhà đầu tư trong và ngoài nước, các tổ chức, cá nhân khi đến thăm, làm việc, tìm hiểu môi trường, cơ hội đầu tư vào tỉnh. Lãnh đạo tỉnh rất kỳ vọng và mong muốn Trung tâm cần phát huy hết vai trò, trách nhiệm của tập thể, của từng cá nhân, chuyên nghiệp, có tầm nhìn, tư duy chủ động trong công tác tham mưu xúc tiến đầu tư, thương mại, khuyến công, du lịch và hỗ trợ doanh nghiệp, tạo ra môi trường thu hút đầu tư cạnh tranh đối với các doanh nghiệp trong thời gian tới.
pvh2
Đồng chí Phạm Văn Hậu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tặng quà, chúc Tết lãnh đạo, viên chức Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch. Ảnh: Đình Nhi
Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đề nghị lãnh đạo Trung tâm cần tham mưu, đề xuất những chính sách và phương thức thu hút đầu tư mới cho tỉnh để mang lại hiệu quả tốt nhất, đổi mới cách thức liên tục, tập trung vào nhu cầu thực tế của doanh nghiệp, có trọng tâm, trọng điểm, tránh tràn lan, dàn trải; công tác xúc tiến cần gắn kết chặt chẽ với chủ đầu tư hạ tầng khu công nghiệp, khu đô thị để kêu gọi các doanh nghiệp đầu tư các dự án thứ cấp trong các khu, cụm công nghiệp, khu đô thị.
pvh1
Đồng chí Phạm Văn Hậu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tham quan Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch. Ảnh: Đình Nhi
Nhân dịp năm mới Giáp Thìn 2024, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy chúc tập thể lãnh đạo, viên chức của Trung tâm cùng với gia đình dồi dào sức khỏe, đón một mùa xuân vui tươi, hạnh phúc; với tinh thần trách nhiệm, nỗ lực phấn đấu, quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, tạo ra môi trường đầu tư hấp dẫn để thu hút các nhà đầu tư đến với Ninh Thuận.

Tác giả: Đình Nhi